วิธีอ่านฟอร์มการแข่งม้าและปรับปรุงโอกาสในการเลือกผู้ชนะ

Comments · 63 Views

วิธีอ่านฟอร์มการแข่งม้าและปรับปรุงโอกาสในการเลือกผู้ชนะ

เราทุกคนดูเหมือนจะรู้จักการแข่งม้ามาบ้างพอสมควร แต่มีหลายสิ่งที่คุณต้องรู้หากต้องการเพิ่มโอกาสในการได้รับชัยชนะที่ดี มีกลยุทธ์บางอย่างที่คุณสามารถใช้ ทางเข้าสล็อต ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างรอบรู้มากขึ้นเมื่อคุณวางเดิมพัน 

มาดูคุณลักษณะหลักบางประการที่คุณต้องพิจารณาเมื่อมองหาผู้ชนะในวันแข่งขัน


ข้อแรกและข้อพื้นฐานที่สุดในบรรดาเคล็ดลับการแข่งม้าประจำวันของเราคือการดูปัจจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับม้าแข่งก่อนที่คุณจะเลือก คุณต้องถามตัวเองที่นี่เช่น:

ก่อนหน้านี้ม้าวิ่งได้ดีในระยะทางเท่ากันหรือไม่?
ม้าจัดการกับแทร็ก/พื้นผิวนี้ได้ดีหรือไม่?
ตำแหน่งหลังม้าเป็นอย่างไร?
ม้ารับมือกับระยะทางในการแข่งขันวันนี้อย่างไร?
เดอะเทรนเนอร์
แน่นอน คุณควรดูผู้ฝึกสอนและจ๊อกกี้ก่อนวางเดิมพัน อาจกล่าวได้ว่าผู้ฝึกที่ชนะจะยังคงทำเช่นนั้นต่อไป และหากผู้ฝึกคนใดคนหนึ่งมีม้าหลายตัว ก็อาจเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าพวกเขามีเป้าหมายเพื่อชัยชนะเท่านั้น

ครูฝึกเป็นองค์ประกอบหลักในการแข่งม้าที่ชนะ ดังนั้นให้จับตาดูพวกเขาอย่างใกล้ชิด และทำการวิจัยว่ารายใดดีที่สุดในอุตสาหกรรม คุณมีโอกาสชนะมากขึ้นหากคุณรู้ทุกรายละเอียดของเทรนเนอร์

จ๊อกกี้

เช่นเดียวกับผู้ฝึกสอน นักขี่ม้าเป็นองค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งในม้าแข่งที่ชนะ อาจต้องใช้เวลากว่าที่จ็อกกี้จะเข้าใจม้าได้ ดังนั้นให้ค้นหาม้าที่จ็อกกี้เคยขี่ครั้งแรกแล้ว

ไม่สำคัญว่าม้าจะแพ้ในการแข่งขันหรือไม่ พวกเขาจะกลับมาในสภาพที่ดีขึ้นมากสำหรับการแข่งขันในวันนี้ และพวกเขาจะมุ่งสู่ชัยชนะ แน่นอนว่าจ๊อกกี้บางตัวดีกว่าม้าแข่งบางตัว ดังนั้นให้ดูด้วยว่าตัวไหนเป็นผู้ชนะการแข่งขันครั้งก่อนๆ

รายการโปรด
เป็นความจริงที่หากคุณลงคะแนนให้ทีมรองบ่อน คุณจะคว้าชัยชนะครั้งใหญ่ได้ และประวัติศาสตร์ได้แสดงให้เห็นว่าผู้คนทำการเดิมพันอย่างบ้าคลั่งและชนะเงินอย่างบ้าคลั่ง แต่คุณมีโอกาสสูงที่จะชนะหากคุณเห็นว่าม้าตัวไหนเป็นตัวเก็ง


ตามสถิติแล้ว ตัวเก็งจะชนะ 33% ของเวลาทั้งหมด ในขณะที่ม้าตัวเดียวกันที่เป็นอันดับ 1 หรือ 2 จ่ายออกประมาณ 53% ของเวลา ขณะที่เดิมพันม้าให้อยู่ใน 3 อันดับแรก คุณจะได้รับการจ่ายเงินประมาณ 67% ของเวลาทั้งหมด

บัตรการแข่งขัน
ก่อนที่คุณจะวางเดิมพันม้าตัวใด คุณควรตรวจสอบรูปแบบและคุณลักษณะของการ์ดการแข่งขันเสียก่อน ดูคุณสมบัติของการ์ดการแข่งขันก่อน

เมื่อคุณดูโปรไฟล์ของม้าแล้ว คุณสามารถดูตัวอักษรบนการ์ดการแข่งขันได้ ตัวอักษร C หมายถึงสนาม และ D คือระยะทาง ดังนั้นคุณจะรู้ว่าม้าตัวไหนชนะสนามก่อนในระยะทางนั้น

ตัวอักษรเด่นในที่นี้ ได้แก่ F ม้าล้ม S ม้าล้ม เป็นต้น

นอกจากนี้ ตัวเลขในแบบฟอร์มยังแสดงถึงตำแหน่งสุดท้ายของม้าในการแข่งขันล่าสุด โปรดทราบว่ามีการแข่งม้าที่แตกต่างกันในโลก ดังนั้น ม้าสามารถจบอันดับที่ 3 ในการแข่งครั้งก่อน แต่อาจเป็นการแข่งแบบ 3 รันเนอร์ ดังนั้นให้พิจารณาการแข่งขันของรูปแบบก่อนที่คุณจะวางเดิมพัน

เดอะแพดด็อค
ก็ไม่ควรมองข้ามความสำคัญของคอกด้วยเช่นกัน ความผาสุกทางร่างกาย ความฟิต และอารมณ์ของม้าสามารถเห็นได้จากการเฝ้าดูขบวนพาเหรดในคอกม้าก่อนการแข่งขัน หากม้าปั่นป่วนแสดงว่าเป็นสัญญาณที่ไม่ดี

ดังนั้น ม้าที่จัดการรอบคัดเลือกได้ค่อนข้างดีจะทำให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้น ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้มีความสำคัญมากเมื่อเดิมพันการแข่งม้า


การแข่งม้าเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก และมีกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถวางเดิมพันได้ ดังนั้นคุณจึงมีทางเลือกมากมายที่นี่ เพื่อให้มีโอกาสที่ดีในการทำให้ประสบการณ์การเดิมพันมีกำไรมากขึ้น อย่าข้ามขั้นตอนใด ๆ ที่กล่าวถึงข้างต้น

Comments